Tin tức

Polyethylene Foam ( PE Foam) là gì và các ứng dụng thân thiện của PE FOAM trong đời sống hàng ngày

Polyethylene Foam (Pe Foam) là một loại bao bì đóng gói được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Từ máy nén nhựa nhiệt độ cao để tạo thành các loại mút xốp dạng màng mỏng mềm và dai. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta có thể điều chỉnh độ dầy mỏng, chiều dài và khổ rộng theo nhu cầu sử dụng.

 


Những sản phẩm nào thường sử dụng kèm màng pe, màng quấn pallet?

Nhiều người tiêu dùng không nhận biết được màng pe quấn pallet đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối và vận chuyển hầu hết sản phẩm mà họ đang sử dụng, ăn, trưng bày và lưu trừ. Chúng tôi chuẩn bị một danh sách các sản phẩm mà màng pe quấn pallet thường được sử dụng đi kèm. Danh sách này không phải là một danh sách đầy đủ bởi vì có hàng ngàn sản phẩm được bọc bởi màng pe quấn pallet để vận chuyển và lưu trữ. 

 


Giới thiệu và quy trình làm ra túi xốp PE FOAM

Túi xốp PE FOAM  là một loại màng xốp PE FOAM mỏng  được tráng thêm lớp nilon và gia công ở dạng ống có dán đáy tạo thành những chiếc túi với kích thước khác nhau, thường được sử dụng để đựng và bảo vệ các sản phẩm nhỏ, giá trị như linh kiện điện tử, bảng mạch điện thoại, các sản phẩm từ nhựa như vỏ xe máy,ôto, vòi hoa sen, ốc vít….


Băng keo giấy là gì và công dụng của băng keo giấy trong đời sống hàng ngày.

Băng keo giấy được biết đến với rất nhiều những ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau như xây dựng, may mặc, nhôm kính, mỹ thuật, trang trí, ngành sơn. Cùng tìm hiểu những công dụng thực tế của băng keo giấy.


Tìm hiểu về quy trình tạo màng xốp pe foam ( mút pe foam), mút xốp bọc hàng.

Màng Pe Foam ( mút pe foam) được sản xuất qua quá trình trùng hợp các ethylene. Các chuỗi Ethylene gắn với nhau thông qua các yếu lực. Ở dạng bọt xốp, Pe được sử dụng làm bao bì, giảm độ rung và cách nhiệt.

 

Tìm hiểu về Mút Pe Foam

Mút Pe Foam là một dạng sản phẩm được tạo ra từ hạt nhưa LDPE tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta có thể điều chỉnh độ dày mỏng chiều dài và khổ rộng của sản phẩm.

 


MÀNG PE LÀ GÌ?

Màng pe (hay còn gọi là màng co, màng chít) tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp.


Gỉải pháp đóng gói hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa

Màng PE được dùng để quấn pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.